Công Ty Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Màn Hình Led Phú Quốc

Trang chủ » Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện Phú Quốc » Những thiết bị không thể thiếu cho một dàn âm thanh

Những thiết bị không thể thiếu cho một dàn âm thanh

21 - 06 - 2018572

Hiện nay, các công ty cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng đang rất được ưa chuộng bởi đây là phần bắt buộc phải có, không thể thiếu trong mỗi sự kiện, buổi lễ khánh thành,….Với tầm quan trọng này thì nhu cầu đặt ra là làm thế nào để có được 1 dàn âm thanh đầy đủ?  Những người am hiểu, có kinh nghiệm thì đây là việc dễ dàng còn đối với những người không chuyên thì lại là chuyện khó. Dưới đây là những thiết bị không thể thiếu cho một dàn âm thanh mà bạn nên tham khảo để ít nhất có thể lắp đặt cho nhà của mình.

1. Loa

Những thiết bị không thể thiếu cho một dàn âm thanh

Hình ảnh loa kéo Bosa ( Nguồn: internet)

Loa là thiết bị quan trọng đầu tiên không thể thiếu trong 1 dàn âm thanh dù là dàn âm thanh gia đình cho đến những dàn âm thanh hội trường lớn. Mỗi loại loa lại có chất lượng khác nhau nhưng việc bạn chọn một chiếc loa tốt sẽ giúp chất lượng dàn âm thanh tăng lên. Tùy vào diện tích, mục đích sân khấu mà bạn lựa chọn loa phù hợp như loa bass âm, bass dương, loa nằm, loa treo, …. để bất cứ khán giả nào cũng có thể nghe rõ được âm thanh từ sân khấu.

2. Micro

Micro là thiết bị quan trọng, không có micro sẽ là một thiếu sót lớn. Tác dụng của micro dùng để khuếch tán âm thanh để mọi người có thể nghe rõ lời nói của người nói trên sân khấu. Hiện nay, micro chia làm 2 loại là có dây và không dây. Bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu, sở thích của khách hàng.

Một công ty cho thuê âm thanhánh sáng chuyên nghiệp chắc chắn không thể bỏ qua cục công suất. Cục đẩy công suất có tác dụng giúp công suất loa trở nên lớn hơn nên giữ chức năng cực kì quan trọng trong dàn âm thanh. Với những sự kiện lớn thì cục đẩy công suất vô cùng cần thiết.

3.  Bàn mixer

Những thiết bị không thể thiếu cho một dàn âm thanh

Bàn mixer trong sự kiện( Nguồn: Hoàng Sa Việt Phú Quốc)

Để chất lượng âm thanh được tốt nhất thì bàn mixer là cần thiết, nó giúp điều chỉnh độ mềm, độ vang của âm cho bạn khả năng kiểm soát hoàn hảo, hiệu suất cao. Đây là loại thiết bị thường được sử dụng trong các sân khấu âm thanh chuyên nghiệp bởi giá của bàn mixer cũng khá là cao vì vậy đối với các sân khấu nhỏ nếu thực sự không cần đến thì không nên sử dụng.

4. Tủ thiết bị

Quý khách không nên xem nhẹ chiếc tủ thiết bị này. Với chiếc tủ, bạn có thể sắp xếp các thiết bị trong dàn một cách khoa học, giảm bớt các tai nạn trên sân khấu, đồng thời dễ dàng trong việc di chuyển.

Bên cạnh những thiết bị được nhắc đến bên trên thì cũng không nên bỏ qua các thiết bị dưới đây : màn hình; thiết bị quản lí nguồn; vang số;….tất cả hợp lại sẽ mang đến 1 dàn âm thanh chuẩn, đầy đủ nhất, góp phần không nhỏ trong việc giúp các công ty cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức thành công sự kiện.

Hoàng Sa Việt Phú Quốc là một trong các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này lên khi lựa chọn chúng tôi, quý công ty có thể hoàn toàn yên tâm. Hoàng Sa Việt Phú Quốc sẽ cố gắng tạo nên các chương trình, sự kiện khó quên.

Chia sẻ thông tin

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG SA VIỆT

Trụ sở chính: Số 184/20A đường Lê Đình Cần, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: Số 80 Ngõ 87 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Phú Quốc: ĐT45, khu phố 10, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Mã số thuế: 0310779837

Nhận báo giá và tư vấn từ Hoàng Sa Việt Phú Quốc

0985.999.345 - Ms. Yến

0919.237.737 - Ms. Quy

yenvo@hoangsaviet.com

Khiếu nại dịch vụ

0985.999.345 - Ms. Yến

Top