Công Ty Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Màn Hình Led Phú Quốc

Trang chủ » Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện Phú Quốc » Một số thông tin & đặc điểm của hệ thống loa treo & loa đặt đất trong công tác tổ chức sự kiện tại Phú Quốc

Một số thông tin & đặc điểm của hệ thống loa treo & loa đặt đất trong công tác tổ chức sự kiện tại Phú Quốc

26 - 06 - 2018701

1. Hệ thống loa treo là gì ?

Hệ thống loa treo ở những năm gần đây được biết đến nhiều hơn, bởi sự tiện lợi trong cách đặt vị trí tiết kiệm được diện tích, cũng như chất lượng âm thanh không hề giảm đi.

Ở trong những căn phòng hay những chương trình lớn được tổ chức ngoài trời, người ta vẫn hay sử dụng hệ thống loa treo tùy theo quy mô, diện tích của địa điểm tổ chức. Với những căn phòng nhỏ trong gia đình hay phòng họp, phòng học thì người ta sử dụng hệ thống loa treo với hình dáng nhỏ gọn và treo lên tường, thường thì là 4 góc tường để âm thanh có thể truyền đi khắp căn phòng. Còn ở những phòng hội nghị lớn hơn, những hội trường để tổ chức chương trình chứa đựng nhiều người, cũng như là các chương trình tổ chức ngoài trời, thì người ta sử dụng hệ thống loa treo trên giàn cùng với những dòng loa có công suất lớn, phù hợp với quy mô của chương trình.

Một số thông tin & đặc điểm của hệ thống loa treo & loa đặt đất trong công tác tổ chức sự kiện tại Phú Quốc

Với hệ thống loa treo sẽ giúp truyền tải âm thanh hoàn hảo nhất cho tổ chức sự kiện ( Nguồn : Internet)

  • Đặc điểm hệ thống loa treo

Loa treo tường có ưu điểm nổi bật là giá thành vừa phải, phù hợp để sử dụng cho các công trình có tính công cộng như trường học, nhà thờ, các sảnh bệnh viện… Kèm theo đó là độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài. Không những thế còn tiết kiệm diện tích, lại có rất nhiều dòng loa với kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào không gian lắp đặt. Hệ thống loa treo có nhiều dòng loa, nhiều mẫu mã khác nhau để quý khách có thể lựa chọn, công suất loa khác nhau tùy vào mục đích sử dụng để âm thanh có thể nghe được rõ ràng và phù hợp.

2. Một số thông tin – đặc điểm của loa đặt đất trong sự kiện

Loa đặt đất là một thiết bị âm thanh không thể thiếu trong mỗi chương trình, mỗi sự kiện. Loa đặt đất còn gọi là hệ thống loa mặt, là hệ thống loa kiểu cũ đặt ở trên sân khấu hoặc hội trường. Hệ thống loa này phù hợp với mỗi căn phòng sự kiện, hội trường loại vừa hoặc nhỏ. Công suất của những dòng loa đặt đất thường hạn chế và phụ thuộc nhiều vào địa hình nơi tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, vẫn có những dòng loa thuộc loại loa này đáp ứng đủ nhu cầu cho các chương trình sự kiện lớn được tổ chức ngoài trời với công suất lớn. Tiêu biểu cho hệ thống loa đặt đất là các dòng loa phổ biến trên thị trường như: JBL 715, JBL 718, Martin Audio F15, Peavey…

Một số thông tin & đặc điểm của hệ thống loa treo & loa đặt đất trong công tác tổ chức sự kiện tại Phú Quốc

Loa Martin Audio F15 trong tổ chức sự kiện ( Nguồn : Internet)

  • Đặc điểm loa đặt đất

Loa đặt đất có ưu điểm là giá thành rẻ, linh động, phù hợp với những chương trình không yêu cầu khá cao về chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên với công nghệ tiên tiến, hiện đại, ngày nay các nhà sản xuất cũng đã cho ra đời những dòng loa đặt đất mới với chất lượng tốt hơn, sự thể hiện âm thanh đã phát triển hơn ở những dòng loa này.

Hệ thống loa đặt đất luôn có một vai trò quan trọng trong các sự kiện, bởi chủ yếu nó phục vụ cho người ở trên sân khấu nghe được âm thanh rõ hơn, đồng thời với những chương trình có quy mô vừa phải được tổ chức ở ngoài trời, không cần dùng đến hệ thống loa treo thì loa đặt đất là thiết bị duy nhất để thể hiện tốt âm thanh được yêu cầu.

Với những thông tin trên mong rằng sẽ giúp quý khách hiểu hơn về hệ thống loa. Bên cạnh đó, Hoàng Sa Việt Phú Quốc – Công ty cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu tại Phú Quốc với mong muốn được hỗ trợ hết mình cho quý khách hanhg để tổ chức sự kiện tại Phú Quốc. Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất cho sự kiện của mình !

Chia sẻ thông tin

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG SA VIỆT

Trụ sở chính: Số 184/20A đường Lê Đình Cần, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: Số 80 Ngõ 87 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Phú Quốc: ĐT45, khu phố 10, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Mã số thuế: 0310779837

Nhận báo giá và tư vấn từ Hoàng Sa Việt Phú Quốc

0985.999.345 - Ms. Yến

0919.237.737 - Ms. Quy

yenvo@hoangsaviet.com

Khiếu nại dịch vụ

0985.999.345 - Ms. Yến

Top