Công Ty Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Màn Hình Led Phú Quốc

Trang chủ » Tin tức Hoàng Sa Việt Phú Quốc » Màn sao sân khấu – Vật dụng góp phần thành công cho ngày sự kiện

Màn sao sân khấu – Vật dụng góp phần thành công cho ngày sự kiện

21 - 06 - 2018364

Nếu là người thường xuyên tham dự các chương trình ca nhạc, sự kiện, talkshow,…quý vị không thể không chú ý đến một vật dụng, góp phần làm nên thành công của việc bố trí sân khấu nói riêng và thành công của chương trình sự kiện nói chung. Và không thể khác đó là màn sao sân khấu.

Ngày nay, màn sao sân khấu được ứng dụng tại rất nhiều sự kiện, chương trình ca nhạc, có thể kể đến các chương trình sự kiện như: gameshow, liveshow, talkshow,… Màn sao sân khấu có rất nhiều tác dụng. Đầu tiên phải kế đến là tấm màn chắn ngăn giữa sân khấu với phía sau sân khấu. Thứ hai, ngoài tác dụng thông thường mà bất kỳ tấm phông bạt nào cũng có thể đáp ứng thì tác dụng đặc biệt của màn sao sân khâu là tô điểm cho sân khấu chương trình, sự kiện này thêm lung linh. Màn sao sân khấu tạo cảm giác cho người xem chương trình, sự kiện như đang ở không gian bầu trời đêm đầy sao. Không gian như vậy giúp người xem thoải mãi, thư giãn đắm chìm trong chương trình.

Màn sao có tác dụng không nhỏ đối với sự thành công của chương trình. Nhưng không phải ai cũng biết về cấu tạo của màn sao hiện nay.

1. Cấu tạo sơ lược của một chiếc màn sao

Về thành phần, một cách cơ bản, màn sao sân khấu được làm lên từ sự kết hợp một màn nhung và các đèn LED gắn lên màn nhung. Màn để làm nền, làm bằng nhung. Màn cũng có nhiều màu như màu đen, xanh đen, kem, trắng xám,….Tuy nhiên vì là phần nền nên màn nhung thường là các màu tối để nổi bật màu của đen LED. Còn về đèn LED cũng có nhiều màu (R, G, B…) với các cường độ ánh sáng khác nhau. Vì vậy, có thể tạo ra các hiệu hứng khác nhau cho mỗi chương trình.  

Về kích thước, hiện nay, trên thị trường, màn sao sân khấu có nhiều kích thước khác nhau: cao 10m, 8m, 6m, 5m, 4m… Việc có đa dạng kích thước giúp màn sao có thể phù hợp với các không gian sân khấu khác nhau.

Về mật độ đèn LED, màn sao sân khấu thông thường có mật độ đèn LED trên 1m2 thường giao động từ 12 -30 bóng. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu của chương trình mà màn sao sân khấu có thể có mật độ đèn LED tăng lên hay giảm đi.

Màn sao sân khấu - Vật dụng góp phần thành công cho ngày sự kiện

Màn sao sân khấu – Điểm nhấn nét đặc biệt cho tổ chức sự kiện( Nguồn: Internet)

Tóm lại, màn sao góp phần cho việc thành công của một chương trình. Ngày nay, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại màn sao có chất lượng, mẫu mã khác nhau. Mục đích là để phù hợp với các sân khấu khác nhau, từ đó phù hợp với các chương trình, sự kiện khác nhau. Khi lựa chọn mẫu mã màn sao cho sân khấu của mình, quý vị cần lựa chọn mẫu mã làm sao cho màn sao còn phải hòa hợp với chủ đề chung của chương trình, sự kiện đó.

Hiện nay, Hoàng Sa Việt Phú Quốc – công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam có các dịch vụ cho thuê màn sao sân khấu, âm thanh ánh sáng, hệ thống đèn , …. Nếu quý vị có điều gì cần giải đáp về tổ chức sự kiện, về việc lựa chọn màn sao cho sân khấu thì cứ liên hệ ngay Hoàng Sa Việt Phú Quốc nhé.

Chia sẻ thông tin

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG SA VIỆT

Trụ sở chính: Số 184/20A đường Lê Đình Cần, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: Số 80 Ngõ 87 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Phú Quốc: ĐT45, khu phố 10, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Mã số thuế: 0310779837

Nhận báo giá và tư vấn từ Hoàng Sa Việt Phú Quốc

0985.999.345 - Ms. Yến

0919.237.737 - Ms. Quy

yenvo@hoangsaviet.com

Khiếu nại dịch vụ

0985.999.345 - Ms. Yến

Top