Công Ty Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Màn Hình Led Phú Quốc

Trang chủ » Tin tức Hoàng Sa Việt Phú Quốc » Các công ty âm thanh ánh sáng hàng đầu tại Phú Quốc

Các công ty âm thanh ánh sáng hàng đầu tại Phú Quốc

11 - 06 - 2018591

Đối với các chương trình sự kiện, âm thanh ánh sáng là một yếu tố quan trọng và cần được quan tâm chăm chút chu đáo, kĩ càng. Âm thanh ánh sáng có tốt thì chương trình mới diễn ra được trôi chảy, thành công. Hiện nay điều kiện kinh tế và chất lượng cuộc sống tăng cao thì nhu cầu giải trí của người dân cũng cao lên. Chính vì vậy tổ chức sự kiện thường là hoạt động mà các công ty, doanh nghiệp hướng tới bởi lợi ích của nó là rất lớn . Phú Quốc là một thành phố đang phát triển, thu hút nhiều khách du lịch ở mọi nơi, cùng với đó số lượng các chương trình, sự kiện lớn nhỏ cũng tăng lên. Nên việc tìm được các công ty tổ chức sự kiện, cụ thể hơn là các công ty cung cấp âm thanh ánh sáng tại Phú Quốc thì không khó. Dưới đây là một số công ty âm thanh ánh sáng hàng đầu tại Phú Quốc:

1. Hoàng Sa Việt Phú Quốc

Công ty Hoàng Sa Việt Media là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, sân khấu, màn hình led chất lượng cao. Công ty có nhiều hình thức cung cấp cho khách hàng, kể cả cho thuê và bán hệ thống âm thanh, ánh sáng. Về phần âm thanh, công ty có cung cấp các thiết bị dành riêng cho tổ chức hội nghị, tổ chức văn nghệ, tổ chức lễ hội văn hóa, show thời trang, hệ thống loa Line Array. Về phần ánh sáng, công ty có cung cấp thiết bị ánh sáng tổ cho chức văn nghệ, tổ chức show thời trang, hệ thống đèn Fresnel, Parled và Moving Head. Ngoài ra còn cung cấp hệ thống sân khấu, màn hình led sử dụng với nhiều mục đích và theo yêu cầu của quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

Các công ty âm thanh ánh sáng hàng đầu tại Phú Quốc

Hoàng Sa Việt Phú Quốc là một đơn vị uy tín cung cấp các trang thiết bị âm thanh ánh sáng ( Nguồn: Hoàng Sa Việt Phú Quốc)

2. Cyber Show

Các công ty âm thanh ánh sáng hàng đầu tại Phú Quốc

Chương trình Proshow Âm thanh ánh sáng tại Phú Quốc( Nguồn: Hoàng Sa Việt Phú Quốc)

Cyber Show là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực miền nam, trong đó có Phú Quốc. Bao gồm cả cho thuê âm thanh, ánh sáng, màn hình led và các dịch vụ tổ chức sự kiện bao gồm như: tổ chức lễ động thổ, lễ khởi công, khánh thành, lễ cất nóc nhà,…  Cyber Show tự hào có đội ngũ nhân sự hùng hậu, nhiệt tình và hết mình với công việc, hỗ trợ khách hàng tối đa. Và với trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, Cyber Show là một địa chỉ đáng tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện. Công ty có thể cung cấp đầy đủ những thiết bị âm thanh ánh sáng tốt nhất để phục vụ cho các chương trình sự kiện lớn nhỏ của khách hàng, cùng với nhiều thể loại, chất lượng khác nhau tùy theo yêu cầu. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất !

Chia sẻ thông tin

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG SA VIỆT

Trụ sở chính: Số 184/20A đường Lê Đình Cần, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: Số 80 Ngõ 87 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Phú Quốc: ĐT45, khu phố 10, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Mã số thuế: 0310779837

Nhận báo giá và tư vấn từ Hoàng Sa Việt Phú Quốc

0985.999.345 - Ms. Yến

0919.237.737 - Ms. Quy

yenvo@hoangsaviet.com

Khiếu nại dịch vụ

0985.999.345 - Ms. Yến

Top